Cập nhật: 10:51, Thứ 3, 27/02/2018

print

Điều tra làm rõ vụ xe khách gây tai nạn ở Bình Dương

(ANTV) - Liên quan đến vụ xe khách gây tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người bị thương tại Bình Dương, Công an TP Thủ Dầu Một cho biết, đã cho gia đình bảo lãnh tài xế Kim Dương tại ngoại để tiếp tục điều tra về hành vi: vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, xe khách và gửi trưng cầu giám định các dấu vết, phương tiện đã thu thập đến cơ quan chuyên môn. Sau khi có kết luận của cơ quan chuyên môn, giám định thương tích của các nạn nhân; củng cố lời khai các nhân chứng, nạn nhân, kết hợp cùng lời khai của Dương, cơ quan Công an mới đủ cơ sở để xác định hành vi của tài xế theo quy định pháp luật.

Thông tin mới về clip xe khách và ô tô con tông nhau như “sấm sét” tại Bình Phước

 

Một đoạn clip quay lại cảnh va chạm kinh hoàng giữa một chiếc xe khách và một chiếc ô tô con được đăng tải lên Facebook từ tối 25/2, đang gây “sốt” trên mạng xã hội. Theo nội dung clip, chiếc xe khách của nhà xe Phúc Minh và một chiếc ôtô con màu đỏ đã tông trực diện nhau tại một đoạn đường cong, tạo ra âm thanh như tiếng sét vang trời.

Vụ tai nạn đã xảy ra từ trước Tết Nguyên đán 2018, còn đoạn phim quay lại bởi camera hành trình chỉ mới được chia sẻ lên mạng. Theo video clip này, vụ tai nạn xảy ra lúc 14h ngày 12/2 tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước giữa xe khách giường nằm và ôtô, khiến 2 người thương vong. Hai nạn nhân là vợ chồng.

BT