Cập nhật: 23:32, Thứ 3, 20/02/2018

print

Đà Nẵng đảm bảo giao thông thông suốt sau kỳ nghỉ Tết

(ANTV) - Hôm nay, ngày nghỉ Tết nguyên đán cuối cùng, người dân từ mọi nơi đổ về thành phố để chuẩn bị cho ngày đi làm đầu tiên. Lực lượng cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, điều tiết để đảm bảo an toàn giao thông trong những ngày này. 

Ngày 20/2 (tức mùng 5 Tết), lượng xe đổ về thành phố Đà Nẵng tăng cao, mật độ người tham gia giao thông dày đặc, nhiều khu vực xảy ra tình trạng ùn ứ do người dân đổ về thành phố sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Lực lượng cảnh sát giao thông đã huy động lực lượng, tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường nhằm đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn.

Thượng Úy Phan Ngọc Dũng – Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng cho biết: Hôm nay, mọi người quay lại thành phố để đi làm nên mật độ giao thông tăng cao. Chúng tôi thường xuyên bố trí lực lượng túc trực trên mọi tuyến đường, đặc biệt là các tuyến đường trọng điểm để điều tiết giao thông và xử lý các trường hợp vi phạm để đảm bảo thông suốt và an toàn cho người tham gia giao thông.

Thiếu tá Hồ Thanh Hiền – Đội trưởng Đội tuần tra Dẫn đoàn, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Đà Nẵng cho biết: Chúng tôi kết hợp tuần tra, xử lý vi phạm với tuyên truyền, nâng cao ý thức tham gia giao thông cho người dân vì thế mà các trường hợp vi phạm cũng giảm đi. Tình trạng ùn ứ có diễn ra ở một số tuyến trọng điểm nhưng đã nhanh chóng được xử lý và điều tiết thông suốt.

Trong kì nghỉ Tết nguyên đán vừa qua, với tinh thần và trách nhiệm của lực lượng cảnh sát giao thông, tình hình an toàn giao thông ở TP Đà Nẵng được đảm bảo tuyệt đối, không xảy ra tai nạn giao thông chết người. Và trong những ngày này, lực lượng vẫn túc trực 24/24, hướng dẫn, điều tiết giao thông phục vụ người dân trở về thành phố học tập, công tác.

BT