Cập nhật: 21:21, Thứ 6, 16/02/2018

print

Hạnh phúc khi người dân yên vui đón Tết

(ANTV) - Để đảm bảo thời khắc đón giao thừa cũng như dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất diễn ra an toàn, bình yên, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai công tác ứng trực nghiêm túc, thực hiện các phương án đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại tất cả các địa bàn nhất là các địa bàn trọng điểm.

 

Đêm 30 tết, tại Thủ đô Hà Nội có tới 30 địa điểm tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới. Do đó, để đảm bảo cho người dân cũng như du khách nước ngoài đi lại thông suốt, an toàn, Công an Thành phố đã triển khai nhiều phương án, giải pháp đồng bộ đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Đặc biệt, sau khi kết thúc giao thừa lực lượng CSGT đã bố trí lực lượng có mặt tại quanh khu vực trọng điểm bắn pháo hoa. Đồng thời, sẽ triển khai ngay các tổ công tác 141 để ngăn chặn các hành vi vi phạm.

Trước thềm năm mới, dòng người tấp nập đổ về trung tâm thành phố Đà Nẵng để tham gia các chương trình văn hóa văn nghệ Mừng Đảng đón xuân và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa chào đón năm mới Mậu Tuất 2018.

Để đảm bảo tốt tình hình ANTT, TT ATGT, từ rất sớm, lực lượng công an thành phố Đà Nẵng đã chủ động phối hợp lực lượng lập chốt phân luồng, phân tuyến giảm áp lực, ùn tắt giao thông, tạo không gian thoải mái nhất cho người dân du xuân.

Lực lượng Công an TP. Hồ Chí Minh với 100% quân số có mặt trên các tuyến đường, góc phố để ngăn ngừa, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Ngay từ đầu tối, lực lượng Cảnh sát giao thông - Công an TP. Hồ Chí Minh đã toả đi khắp các ngả đường để điều tiết, phân luồng từ xa cho các phương tiện ra vào khu vực xem bắn pháo hoa.

“Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi.” – Đó là khẩu hiệu và cũng là nhiệm vụ cao cả của lực lượng Công an nhân dân. Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, tinh thần ấy càng được cán bộ, chiến sỹ Công an nêu cao để mùa xuân của mọi nhà, mọi người được trọn vẹn, ấm cúng.

BT