Cập nhật: 11:48, Thứ 6, 16/02/2018

print

Xu hướng đi du lịch dịp Tết của người Việt

(ANTV) - Dù có chờ đợi, có xa xôi hay mệt mỏi thì được về nhà đón Tết, sum họp với gia đình quả thực là điều mà ai cũng mong đợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít người, không ít gia đình chọn cách tận hưởng những ngày nghỉ hiếm hoi để khám phá, trải nghiệm những miền đất mới. Đó là xu hướng đi du lịch dịp Tết.

Ăn Tết ở đâu?

 
Bên cạnh Tết đoàn viên, tết sum họp thì còn có Tết ở những miền đất mới, những trải nghiệm mới – đó là xu hướng đi du lịch dịp Tết như trong phóng sự chúng ta vừa xem. Tuy xu hướng là vậy, nhưng có phải ai cũng đồng tình với nó hay không? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đến với một số ý kiến để biết suy nghĩ của họ về việc ai đó không ở nhà ăn Tết mà lại đi du lịch.

Dù có đi đâu, làm gì vào dịp Tết thì điều quan trọng nhất là mỗi người, mỗi gia đình luôn có được những giây phút quây quần, hạnh phúc, đầm ấm bên nhau. Hãy làm những gì mà bạn thích và trân trọng nhau, dành cho gia đình yêu thương của mình những điều tuyệt vời nhất trong dịp nghỉ lễ trọng đại này. Bởi Tết là hy vọng, là dịp để mỗi thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm yêu thương và trân quý.

 

BT