Cập nhật: 23:16, Thứ 4, 14/02/2018

print

Tình hình giao thông ngày đầu kỳ nghỉ Tết

(ANTV) - Khác hẳn với không khí ồn ào náo nhiệt, cảnh ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm trên những con đường tuyến phố của Thủ đô, ngày14/2 (29 Tết), mọi con đường tuyến phố nội đô đều thưa vắng, giao thông.

Những người dân Thủ đô hay những người ở lại Thủ đô ăn Tết đang bắt đầu được tận hưởng vài ngày hiếm hoi trong năm mà tình hình giao thông Hà Nội tuyệt vời như vậy.

Tại điểm ngã tư Nguyễn Hoàng – Phạm Hùng, mọi ngày đây là 1 trong những nút giao thông khó khăn nhất vào các giờ cao điểm. mật độ phương tiện thường xuyên ở mức cao. cảnh ùn tắc cũng thường xuyên xuất hiện. Nhưng hôm nay, ngày 29 tết, mật độ phương tiện tham gia giao thông qua đây giảm đáng kể, không còn cảnh chen chúc, nối đuôi nhau chờ đèn tín hiệu.

Tại đường Nguyễn Văn Cừ nối lên cầu Chương Dương các phương tiện di chuyển dễ dàng, không có cảnh nối nhau chờ qua cầu như mọi ngày.

Một điểm giao thông vô cùng khó khăn nữa là đoạn giao nhau giữa đường Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt, đúng giờ cao điểm nhưng hôm nay, chỉ còn vài phương tiện dừng chờ tín hiệu đèn.

Tuy nhiên tại các cửa ngõ thủ đô, mật độ phuơng tiện cũng đang ở mức cao, tại khu vực bến xe khách cũng còn nhiều phương tiện đang đón trả khách do nhiều người tiếp tục đi về các tỉnh, lực lượng chức năng đã có nhiều phương án đảm bảo an toàn giao thông đảm bảo tốt nhất cho người dân được tham gia giao thông trong an toàn, vui vẻ.

BT