Cập nhật: 23:39, Thứ 4, 14/02/2018

print

Vĩnh Phúc công bố quyết định xét giảm án cho phạm nhân dịp Tết

(ANTV) - Ngày 13/02, Công an Vĩnh Phúc công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân có đủ điều kiện, tiêu chuấn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Công tác xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đối với những phạm nhân hàng năm thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước. Tết năm nay, Trại tạm giam Công an Vĩnh Phúc có 28 phạm nhân có thái độ cải tạo tích cực được công bố quyết định xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, trong đó có 10 phạm nhân được giảm hết được trở về đoàn tụ với gia đình dịp Tết và hoà nhập với cộng đồng xã hội.

Qua đây, những phạm nhân chưa được xét giảm án có thêm nghị lực, mục tiêu để quyết tâm phấn đấu, tích cực cải tạo tốt, lao động tốt để được hưởng khoan hồng của Đảng và Nhà nước trong thời gian tiếp theo.

Quảng Ninh: Khánh thành và bàn giao tuyến đường “Vì nhân dân phục vụ”

Tại tỉnh Quảng Ninh, sáng 13/02, Công an phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả tổ chức bàn giao tuyến đường dân sinh cho nhân dân khu 5A và 5B, phường Cẩm Thịnh.

Tuyến đường liên khu 5A-5B, phường Cẩm Thịnh được bê tông hóa có chiều dài 350m, do Công an phường Cẩm Thịnh đăng ký đảm nhận là công trình “Vì nhân dân phục vụ”.

Tổng kinh phí phục vụ thi công công trình gần 300 triệu đồng; trong đó nhân dân đóng góp 120 triệu đồng, số còn lại là do Công an phường Cẩm Thịnh vận động từ nguồn xã hội hóa và huy động cán bộ chiến sỹ đóng góp. Một hộ gia đình có đất nằm trên tuyến đường tự nguyện hơn 50m2 đất để tạo mặt bằng thi công bằng tuyến đường.

Tuyến đường “Vì nhân dân phục vụ” của Công an phường Cẩm Thịnh là món quà ý nghĩa dành tặng nhân dân khu 5A và 5B, phường Cẩm Thịnh vào dịp Tết Nguyên đán. Dự kiến, 200m đường còn lại trên tuyến sẽ được Công an phường Cẩm Thịnh tiếp tục triển khai bê tông hóa sau trong tháng 3/2018.

 

 

BT