Cập nhật: 10:13, Thứ 2, 12/02/2018

print

Các cửa ngõ Hà Nội xuất hiện nhiều điểm ùn tắc

(ANTV) - Những ngày này, lượng người rời Hà Nội về quê đã rất đông. Tại các đường trục dẫn ra đường vành đai, các tuyến đường cửa ngõ thủ đô xuất hiện nhiều điểm ùn tắc. 

Tại điểm giao cắt với đường Phạm Văn Đồng, đường vành đai 3 xuất hiện ùn ứ kéo dài. Do một số đoạn trên đường Phạm Văn Đồng (vành đai 3) mở rộng đã cho phép lưu thông nên không xuất hiện ùn tắc như trước dù lượng người tham gia lưu thông tăng đột biến. Tuyến đường Lạc Trung nối lên đường vành đai Nguyễn Khoái - cầu Vĩnh Tuy ùn tắc kéo dài.

Trong khi đó đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ cũng ùn tắc kéo dài từ trạm thu phí 188 vào đến nội đô. Các cửa thu phí của trạm này cũng đã được mở nhưng các phương tiện vẫn phải di chuyển rất chậm.

Hơn 50.000 khách đến bến xe miền Đông trong ngày 11/2 (26 Tết)

Còn tại TP.Hồ Chí Minh tính đến chiều ngày 11/2 (tức 26 Tết) Bến xe miền Đông đã quá tải với lượng khách đổ về đông nhất trong những ngày gần đây với khoảng 52.000 lượt khách.

Khu vực phòng chờ của bến xe có sức chứa 1.000 người nhưng ngày 11/2, đã không còn chỗ trống. Đại diện Bến xe cho biết, hơn 210.000 hành khách đã đặt vé trước ở tất cả các chuyến xe trong dịp này. Do đó, trong những ngày tới, lượng hành khách đổ về bến xe dự báo sẽ còn tiếp tục tăng.

BT