Cập nhật: 07:51, Thứ 2, 12/02/2018

print

Lực lượng Công an lo Tết cho người dân vùng sạt lở

(ANTV) - Tết Mậu Tuất 2018 đã cận kề nhưng với những hộ dân ở các vùng bị sạt lở vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn. Trước thực tế đó, Công an Quảng Ngãi đã tổ chức hàng chục đoàn công tác về các vùng bị thiệt hại do sạt lở núi để giúp người dân được đón Tết vui vẻ, đầy đủ và ấm cúng.

Xã Ba Khâm, huyện Ba Tơ gần như bị cô lập. Các tuyến đường vào xã đều bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, các phương tiện vận tải phải rất khó khăn khi chuyên chở các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ người dân.

Xã miền núi Nghĩa Thọ và Nghĩa Sơn, huyện Tư Nghĩa cũng bị sạt lở núi nghiêm trọng trong đợt mưa lũ cuối năm 2017. Để giúp người vui Tết, Công an huyện Tư Nghĩa đã về trao trên 30 suất quà cho người dân.

Những ngày qua đã có hàng trăm suất quà của công an Quảng Ngãi đến với vùng sâu, vùng xa. Những đoàn công tác đã kịp thời về các vùng sạt lở, thăm hỏi, động viên cùng với chính quyền chăm lo cái Tết cũng như giúp người dân sớm ổn định cuộc sống là vô cùng ý nghĩa, giúp bà con vùng sạt lở sẽ có một cái Tết ấm cúng.

 

BT