Cập nhật: 09:58, Thứ 6, 09/02/2018

print

Thống nhất dừng dự án BOT cải tạo QL31, Tp. Bắc Giang

(ANTV) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ thống nhất với đề xuất của Bộ Giao thông vận tải về việc dừng triển khai Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 31 đoạn Tp. Bắc Giang – Chũ theo hình thức BOT.

Việc dừng triển khai Dự án này là phù hợp với Nghị quyết số 437/NQ-UBTVQH14. Bên cạnh đó, phần vốn giao cho Bộ GTVT đã bố trí hết và còn thiếu để bố trí cho các dự án chuyển tiếp. Do vậy, không còn đủ nguồn để bố trí cho Dự án trong trường hợp không đầu tư bằng hình thức BOT.

Kiểm tra công tác vận tải tại bến xe Mỹ Đình

Cũng trong chiều 8/2, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị các phương án dự phòng trong thời gian cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên Đán tại bến xe Mỹ Đình.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo và kiểm tra thực tế các mặt công tác chính trong đợt cao điểm phục vụ lần này như công tác đảm bảo ANTT, công tác điều hành các tuyến trọng điểm của bến xe, công tác tăng cường lượng xe, tăng chuyến nhằm đảm bảo giải tỏa nhanh số lượng hành khách tập trung đến bến, đặc biệt là trong những ngày cao điểm từ 28 đến 30 âm lịch.

BT