Cập nhật: 14:10, Thứ 4, 07/02/2018

print

G-Dragon bị cáo buộc cố dùng việc học để trì hoãn ngày nhập ngũ

(ANTV) -G-Dragon - Trưởng nhóm nhạc Big Bang của Hàn Quốc được cho là đã cố nhập học liên tục các trường đại học khác nhau để kéo dài thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

 

Theo báo Naver đưa tin điều tra độc quyền cho biết, nam thần tượng 3 lần dùng lý do học đại học và sau đại học để kéo dài thời gian.
 
Theo Luật Quân sự Hàn Quốc, nam công dân chưa thể nhập ngũ vì lý do không thể tránh khỏi có thể nộp đơn xin thay đổi ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự.
 
Đơn này có thể giúp người đó hoãn nhập ngũ đến 5 lần trong tối đa 730 ngày. Tuy nhiên nếu dùng luật này, G-Dragon chỉ có thể kéo dài thời gian đến năm 27 tuổi.
 
Rò rỉ ảnh Galaxy S9 với cảm biến vân tay ở mặt sau
 
Samsung dự kiến sẽ công bố mẫu Galaxy S9 tại sự kiện Hội nghị thế giới di động (Mobile World Congress) vào ngày 25/2. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ mới nhất đã cho thấy mẫu điện thoại được coi là đối thủ hàng đầu của iphone X.
 
Hình ảnh rò rỉ trên trang Twitter của Evan Blass cho thấy Galaxy S9 sẽ có thêm một phiên bản màu tím Lilac, cùng với đó đầu đọc dấu vân tay được thiết kế lại đặt dưới cảm biến camera sau.
 
Theo Blass, S9 sẽ ra mắt với 4 màu: Midnight Black (đen tuyền), Lilac Purple (tím), Titanium Grey (xám bạc) và Coral Blue (xanh dương)./