Cập nhật: 07:55, Thứ 7, 03/02/2018

print

Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt cán bộ hưu trí

(ANTV) - Sáng 2/2,  tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an và thân nhân; các đồng chí lão thành cách mạng; các tướng lĩnh, sĩ quan Công an cao cấp qua các thời kỳ đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ.

Trong bầu không khí ấm áp, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ lòng cảm ơn trước những tình cảm, đóng góp quý báu của các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ cấp cao qua các thời kỳ đã dành cho lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân.  Tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm đã thông tin khái quát tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như những thành tích lực lượng CAND đã đạt được trong thời gian qua.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Tô Lâm gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các vị nguyên lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp cùng gia đình trường thọ, an khang, thịnh vượng; tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp quý báu đối với sự nghiệp bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH và xây dựng lực lượng CAND vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, góp phần giúp lực lượng CAND hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy, giao phó.

 

Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ Bộ Công an năm 2017

Sáng 02/02, tại Hà Nội, Hội phụ nữ Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ Bộ Công an năm 2017; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Năm 2017, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Bộ Công an đã xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND, thực hiện giám sát và phản biện luật pháp chính sách theo quy định.

Với những thành tích đã đạt được, năm 2017, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao tặng cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017" cho tập thể cán bộ, hội viên Phụ nữ Bộ Công an và Bằng khen cho 49 tập thể và 518 cá nhân được tặng bằng khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an.

Năm 2018, các cấp Hội Phụ nữ Bộ Công an tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, hội viên, gắn liền với thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua.

 

BT