Cập nhật: 14:12, Thứ 5, 01/02/2018

print

Trường đào tạo sĩ quan đầu tiên cho phụ nữ ở Pakistan

(ANTV) - Mơ ước trở thành một sĩ quan quân đội, từng là điều “bất khả thi” với các cô gái ở Pakistan - quốc gia mà nữ giới phải chịu bất bình đẳng sâu sắc, đặc biệt trong lực lượng quân đội đầy quyền uy…Tuy nhiên, sự hiện diện của trường sĩ quan đầu tiên dành cho nữ giới chuyên đào tạo các nhà lãnh đạo quân sự trong tương lai là dấu hiệu “thay đổi cuộc chơi” tại một khu vực nặng tư tưởng bảo thủ tôn giáo mặc định vai trò phụ nữ chỉ quanh quẩn trong nhà. 

Quán cà phê chuyên bán các món từ sầu riêng ở Singapore

1 cửa hàng cà phê ở Singapore đã quyết định sử dụng sầu riêng là thành phần chính trong thực đơn của mình. Quán cà phê đã thực sự thành công, khi tất cả các khách hàng đến đây đều yêu thích các món ăn từ sầu riêng này.

Những người không thích sầu riêng thường miêu tả mùi hương của nó như là 1 sự pha trộn giữa tất chưa giặt và hành tây. Trong khi đó, những người yêu thích thứ quả này lại nghĩ rằng đây là kết hợp tuyệt vời của kem và phô mai xanh.

Trong khi sầu riêng thường được ăn tráng miệng thì quán cà phê Mao Shan Wang ở Singapore lại có 1 thực đơn hoàn toàn bằng sầu riêng, thu hút được cả các thực khách phương Tây.

Khách hàng có thể lựa chọn từ món mặn đến món ngọt như gà với sốt sầu riêng, bánh pizza phủ lớp sầu riêng, hoặc khoai tây chiên chấm sốt sầu riêng và cà phê sầu riêng. Hiện quán cũng đang xem xét đến việc bổ sung nhiều lựa chọn khác như cơm hay mì Ý. 

 

BT