Cập nhật: 08:08, Thứ 3, 30/01/2018

print

Bắt đầu mối bán lẻ ma túy lớn tại Lạng Sơn

(ANTV) - Bị bắt quả tang khi đang vận chuyển trái phép hơn 1,5 kg ma túy tổng hợp, 2 đối tượng Hà Thị Chăm và Vũ Thành Phi đã bị Công an tỉnh Lạng Sơn khởi tố bị can và bắt tạm giam.

 

Hai đối tượng bị bắt quả tang khi đang vận chuyển ma túy qua khu vực đường Mỹ Sơn, phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn. Qua đấu tranh, đối tượng Chăm khai nhận số ma túy đá trên được mua từ bên Trung Quốc về bán kiếm lời.
 
Cùng ngày lực lượng Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Chăm thu thêm 1 kg ma túy.
 
Bắt đối tượng thu giữ nửa bánh heroin
 
Cũng với hành vi mua bán trái phép chất ma túy, đối tượng Nguyễn Văn Thiện, trú tại phường Cửa Nam, TP Nam Định đã bị phát hiện và bắt quả tang.
 

Tang vật thu giữ gồm nửa bánh heroin, 1 triệu đồng và một số vật chứng khác. Nguyễn Văn Thiện là đối tượng nghiện ma túy và đã có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Hiện phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh đã lập hồ sơ xử lý Nguyễn Văn Thiện theo đúng quy định của pháp  luật.

 
Bình Định, em vợ giết chết anh rể lãnh án 10 năm tù giam
 
10 năm tù giam là bản án dành cho bị cáo Nguyễn Quốc Bảo (SN 1998, trú xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước)  về hành vi giết người. Điều đáng nói là nạn nhân chính là anh rể của hung thủ.                 

Xuất phát từ việc Phạm Tuấn Vũ là anh rể của Bảo tỏ ra không chăm lo cho vợ con, thiếu lễ độ với bố mẹ vợ, lại còn nợ tiền không trả nên khoảng 16 giờ, ngày 25.10.2017, Nguyễn Quốc Bảo đến nhà Vũ đòi nợ, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Trong quá trình cãi nhau, Vũ vào nhà lấy con dao ra hăm họa Bảo. Trong lúc giằng co, Vũ làm rơi con dao trên, nên Bảo chộp lấy con dao này chém nhiều nhát vào người Vũ và đâm một nhát vào vùng ngực khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Bình Định, em vợ giết chết anh rể lãnh án 10 năm tù giam.

BT