Cập nhật: 14:24, Thứ 3, 30/01/2018

print

Bắt đối tượng cướp ngân hàng tại Bắc Giang

(ANTV) - Liên quan đến vụ cướp Ngân hàng xảy ra tại địa bàn tỉnh Bắc Giang, chỉ 1 ngày sau, lực lượng công an tỉnh Bắc Giang đã điều tra, bắt giữ được đối tượng gây ra vụ cướp.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, trưa ngày 27-1, cơ quan CSĐT đã triệu tập 2 vợ chồng Nguyễn Đức Minh (35 tuổi) quê tại Đồng Sơn, Yên Dũng và vợ Hoàng Thị Vân Anh (33 tuổi) quê ở Phi Mô, Lạng Giang thuê nhà tại Thọ Xương, TP Bắc Giang để xác minh sự liên quan tới vụ cướp ngân hàng Nông Nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Giang. Lực lượng công an cũng thu giữ tang vật liên quan đến vụ án. Tiếp tục đấu tranh đến 10h ngày 28-1 đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Từ lời khai, cơ quan điều tra đã thu 340 triệu tiền tang vật đối tượng giấu trong cốp xe ô tô. 540 triệu đối tượng chôn giấu tại vườn nhà mẹ vợ và chiếc biển số trùng khớp với xe gây án. Cùng ngày, cơ quan điều tra cũng thu được khẩu súng bắn bi của đối tượng dùng để gây án.

Cuối giờ chiều ngày 29/01, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức họp báo về vụ việc này. Phóng viên Truyền hình CAND đang có mặt tại Công an tỉnh Bắc Giang sẽ chuyển tới quý vị và các bạn những thông tin chi tiết của Chuyên án này trong phần sau của chương trình. 

Tiếp tục thông tin về vụ bắt đối tượng cướp Ngân hàng tại Bắc Giang

Sau nhiều ngày điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ Nguyễn Đức Minh (SN 1983, trú tại xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang), nghi phạm trong vụ cướp hơn 1 tỷ đồng ở chi nhánh ngân hàng Agribank Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Động cơ, nguyên nhân nào khiến Minh lại có hành động táo bạo như vậy. Và quá trình bắt giữ Minh được lực lượng công an Bắc Giang triển khai như thế nào. 

 

BT