Cập nhật: 12:49, Chủ Nhật, 28/01/2018

print

Lễ đón U23 Việt Nam về nước

(ANTV) -  Sân bay Nội Bài ngày hôm nay đỏ rực một màu cờ, với hàng nghàn CĐV chờ đón thầy trò HLV Park Hang Seo.

Khoảng 7h30 sáng nay (28/1) theo giờ Việt nam, các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Bôn Ngưu ở Thường Châu, Trung Quốc để làm thủ tục về Việt Nam.

Các thành viên của U23 Việt Nam đã cùng kí tên vào một quả bóng, dường như đây là một món quà mà nhà đương kim á quân châu Á muốn gửi tới NHM bóng đá đã đồng hành trong suốt chặng đường thần kì ở giải đấu vừa qua.

Theo lịch trình, lúc 10h, chuyên cơ chở thầy trò Park Hang Seo sẽ cất cánh, và dự kiến, khoảng 12h trưa, sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Chương trình truyền hình trực tiếp Lễ đón đội tuyển U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài sẽ bắt đầu từ 11h15.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sau đó sẽ di chuyển trên 2 chiếc xe buýt mui trần để về tới Văn phòng Chính phủ. Thông tin mới nhất, VFF cho biết sẽ không có hoạt động diễu hành nào được tổ chức. Đoàn xe U23 Việt Nam sẽ được dẫn đường bởi xe chuyên trách và có mặt trước Văn phòng Chính phủ lúc 14h chiều.

Sau đó toàn đội về khách sạn nghỉ ngơi và tham dự lễ mừng công do Bộ VH, TT&DL chủ trì tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình vào 20h cùng ngày. Buổi lễ này có thể kéo dài tới 0h để đáp ứng niềm mong mỏi và cơ hội giao lưu với đội tuyển của người hâm mộ.

BT