Cập nhật: 11:59, Chủ Nhật, 28/01/2018

print

Trên mạng tràn ngập lời cảm ơn tuyển thủ U23 Việt Nam

(ANTV) - Câu chuyện cổ tích thời hiện đại của các chiến binh áo đỏ Việt Nam đã khép lại. Tuy U23 Việt Nam không dành được vị trí cao nhất nhưng trong trái tim của hơn 90 triệu người hâm mộ cả nước, U23 Việt Nam đã thực sự là những người hùng, nhà vô địch. Chúng ta có quyền tự hào bởi những gì các tuyển thủ U23 đã làm được tại Vòng chung kết châu Á 2018. Cộng đồng mạng đã chia sẻ rất nhiều lời cảm ơn tới đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuyết rơi ngập trắng tại Sân vận động Thường Châu, Trung Quốc, thế nhưng, hàng nghìn cổ động viên Việt Nam đã lấp đầy khoảng trắng đỏ bởi 1 rừng cờ hoa và đỏ. Hình ảnh những cầu thủ mang trên mình màu đỏ Việt Nam rực lửa đã cống hiến 120 phút nghẹt thở. Những hình ảnh tuyệt vời này đã khiến hàng triệu người hâm mô Việt Nam nức lòng. 
   
Đã có những giọt nước mắt và cả những ánh mắt tiếc nuối. Hành trình của U23 Việt Nam đã với đích với tấm huy chương bạc. Sau những vấp ngã, chúng ta lại càng vững vàng để đứng lên, để tiếp tục viết tiếp những câu chuyện cổ tích dành tặng hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam. Cộng đồng mạng đã không ngừng chia sẻ những lời động viên và những lời cảm ơn chân thành nhất tới U23 Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang Seo bởi chúng ta đã là những nhà chiến thắng, những nhà vô địch tuyệt vời nhất.
   
Không chỉ cộng đồng mạng trong nước, cộng đồng mạng thế giới cũng đã dành cho đội tuyển U23 Việt Nam những lời khen và sự cảm phục bởi 1 tinh thần chiến đấu kiên cường giữa thời tiết mưa tuyết đầy khắc nghiệt. 
   

 

BT