Cập nhật: 11:53, Chủ Nhật, 28/01/2018

print

Không khí cổ vũ đội U23 Việt Nam trong trại giam

(ANTV) -  Hòa chung không khí bóng đá với của nước, nhiều trại giam cũng đã tổ chức chiếu trực tiếp trận chung kết lịch sử U.23 Việt Nam-U.23 Uzbekistan. Tại đây, công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng đã được triển khai chặt chẽ tránh những tình huống đột xuất bất ngờ xảy ra. 

Đảm bảo an ninh, an toàn tại Hà Nội sau trận đấu U23 Việt Nam

Hiện tại trên rất nhiều tuyến đường của Hà Nội tiếng reo hò chúc mừng chiến thắng của các cổ động viên vẫn diễn ra. Để đảm bảo ANTT và ATGT tránh những vụ việc mất ANTT và tình trạng đua xe trái phép diễn ra. Lực lượng công an TP Hà nội đã ứng trực 100% quân số nhằm đảm bảo cho các cổ động viên chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam trong an toàn và trật tự.
 

 

Theo kế hoạch, toàn đội U23 Việt Nam và Ban huấn luyện đội sẽ về nước sớm vào trưa 28/1 trên một chuyên cơ từ Thường Châu về sân bay Nội Bài. Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một số cơ quan hữu quan sẽ tiếp đón đoàn ngay tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, trước khi toàn đội di chuyển về trung tâm Hà Nội.
 
Dự kiến, khoảng 20h ngày 28/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). 
BT