Cập nhật: 18:20, Thứ 7, 27/01/2018

print

Sôi động thị trường đồ cổ vũ bóng đá

(ANTV) - Việc lọt vào trận đấu lịch sử này của U23 VN đã khiến cho nhiều dịch vụ trong nước những ngày qua trở nên sôi động. Trong sáng nay, PV Thu Trang của bản tin KTTD đã có ghi nhận về thị trường đồ phụ kiện dành cho người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển của U23 Việt Nam.

Tại sân vận động Mỹ Đình đang ngập tràn một màu sắc đỏ, càng gần đến trận đấu chung kết của đội tuyển U23 VN thì tinh thần cổ vũ hết mình của người hâm mộ trên cả nước lại càng sôi sục. Mặc dù thời tiết tại HN ngay lúc này đang có mưa và rét đậm, thế nhưng không vì thế mà làm giảm đi tinh thần cổ vũ của người dân Thủ Đô. Ngay từ sáng nay, thậm chí là từ hôm qua, nhiều người đã ra đường để hoàn thiện công tác chuẩn bị để cổ vũ cho đội nhà.
 
Trước trận chung kết lịch sử của giải U23 Châu Á, người dân đã đổ ra các tuyến phố như Trịnh Hoài Đức; hàng Bông; Lê Đức Thọ, Mỹ Đình để mua cờ, áo phông in cờ Tổ quốc và băng rôn để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó, không chỉ có các cửa hàng bán cờ, băng rôn, mà nhiều người dân còn tự  nhập hàng về bán với số lượng lớn. Giá của mỗi chiếc băng rôn và cờ cao gấp đôi so với bình thường, từ 20-100k/ chiếc
 
Em Phùng Hoàng Anh, Sinh viên Đại học Thương mại, Hà Nội chia sẻ, hôm nay rất sôi động, mọi người ra đây mua rất là sớm, và bán dc rất nhiều. Giá cả tăng lên một chút vì số lượng sản xuất không đủ để bán.
 
Bên cạnh đó, dịch vụ rất được ưa chuộng đó là trang trí xe bằng decal, hình in đội tuyển U23 và khẩu hiệu tin tưởng đội nhà sẽ giành chức vô địch. Số tiền phải trả để dán decal cho 1 chiếc xe dao động khá lớn, từ 800.000 đồng đến vài triệu đồng. Lượng khách ngày hôm nay cũng gấp đôi ngày thường, khách hàng lựa chọn gói cao cấp dán ôtô giá vài chục triệu cũng nhiều hơn. Giá chính xác còn phụ thuộc vào loại decal, thiết kế tem và kiểu xe.  Tuy nhiên người dân vẫn vui vẻ bỏ ra số tiền nhất định để sở hữu những mặt hàng này.
 
Anh Trần Anh Sơn, Hà Nội phấn khởi nói, mình thấy tinh thần của người bán hàng rất là tốt, giá cả với mình thì thấy là phù hợp, vì đều chung một mong muốn là Việt nam vô địch và mình rất hy vọng và tin tưởng với tinh thần đá từ các vòng ngoài vào đến trận chung kết thì chắc chắn Việt nam sẽ vô địch.
 
Giá cả những mặt hàng như thế này đã không còn quan trọng với người tiêu dùng trong chiều nay. Tất cả bây giờ chỉ còn lại một mong muốn: U23 Việt Nam sẽ chiến thắng trở thành nhà vô địch sau trận chung kết lịch sử này.