Cập nhật: 12:25, Thứ 7, 27/01/2018

print

Bắt 11 đối tượng đánh người, đập phá hiệu cầm đồ

(ANTV) - Công an huyện Bát Xát, Lào Cai cho biết đã bắt giữ 11 đối tượng cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản

Khoảng 22 giờ ngày 01/01/2018, 11 đối tượng trên mang theo súng tự chế cùng nhiều hung khí đến cửa hàng dịch vụ cầm đồ 622 và 668 tại tổ 6, thị trấn Bát Xát đập phá tài sản và gây thương tích cho 2 người rồi bỏ trốn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt giữ 11 đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật. Hiện cơ quan Công an đã tiến hành các thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật./.

 

Trích xuất camera, công bố nhận dạng kẻ cướp ngân hàng Agribank ở Bắc Giang

Xông vào ngân hàng Agribank chi nhánh Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, đối tượng sử dụng vũ khí (nghi là súng) đe dọa, uy hiếp các nhân viên tại phòng giao dịch và cướp đi một khoản tiền mặt. Vụ việc xảy ra vào 15h chiều ngày 26/1.

Các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang cho biết  đã trích xuất camera để nhận dạng nghi phạm, phục vụ công tác điều tra. Qua đó xác định, nghi phạm là người đàn ông đội mũ lưỡi trai, bịt khẩu trang, tay đeo găng, cao khoảng 1m65. Đối tượng này dùng ba lô để đựng tiền cướp được. Vụ việc diễn ra rất nhanh trong khoảng thời gian vài phút. Sau khi lấy được tiền, tên cướp rời khỏi hiện trường trên 1 chiếc xe máy Susuki Viva.

 

Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng chuyên dùng ô tô đi trộm trâu, bò của người dân

Ngày 26/1, Công an huyện Như Xuân, Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đối với đối tượng Nguyễn Quang Phương trú TX Thái Hòa, nghệ An.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Quang Phương khai nhận đã gây ra 6 vụ trộm cắp 15 con trâu, bò với tổng giá trị khoảng 350 triệu đồng. Cơ quan công an đã thu giữ 18,9 triệu đồng và 6 con trâu, bò, 4 xe ôtô là phương tiện chở trâu bò trong các vụ trộm cắp.

 

 

BT