Cập nhật: 12:59, Thứ 7, 27/01/2018

print

Cư dân mạng dự đoán kết quả U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

(ANTV) - Hàng triệu người Việt Nam đang rất chờ đợi trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào chiều ngày 27/01. Thế nhưng, không khí cổ vũ cho đội tuyển U23 của chúng ta thì đã từ rất, rất lâu rồi.

Trước giờ bóng lăn thì cộng đồng mạng đã đưa ra rất nhiều dự đoán về kết quả chung cuộc ngày 27/01. Là những dự đoán khá hài hước bằng những nhà tiên tri rất độc đáo, thích thú với những chia sẻ của cộng đồng mạng.

Clip "Gà tiên tri" dự đoán kết quả giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan xuất hiện đã ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ với hàng nghìn lượt like, share. Chú gà tiên tri này đã chọn khay có hình là cờ của Việt Nam đồng nghĩa với dự đoán, U23 Việt Nam sẽ giành chức vô địch năm nay.

Một kết quả làm nức lòng cộng đồng mạng. Không chỉ xuất hiện gà tiên tri trên cộng đồng mạng đã xuất hiện rất nhiều những "nhà tiên tri" rất khác lạ. Là nhà tiên tri rùa vàng đã chọn phía có lá quốc kỳ Việt Nam

Là chú cào cào cũng đã chọn đi về hướng được viết tên chữ U23 Việt Nam. Đặc biệt một quyển lịch bloc vô tình đã dự đoán đúng kết quả với nhiều nội dung thú vị, đã liên tục được cư dân mạng chia sẻ. Hình vẽ đội tuyển Việt Nam giương cao lá Quốc kì đầy tự hào được in vào ngày 20.1 khi trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq diễn ra và kỳ diệu...chúng ta đã giành chiến thắng.

Còn trong trận bán kết U23 VN và U23 Qatar vào chiều 23/1, hình ảnh trên tờ lịch là 1 chiếc máy bay, bay qua những tòa nhà cao tầng. Cư dân mạng ngay lập tức liên tưởng đến chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trận lịch sử vào ngày 27/1, trên tờ lịch là hình ảnh bức tranh một đàn cá chép, biểu trưng cho cá chép vượt vũ môn hóa rồng với nhiều thành công vượt bậc. Cư dân mạng đã dự đoán rằng, nhà tiên tri may mắn này sẽ 1 lần nữa mang đến kỳ tích đặc biệt với Việt Nam.

 

BT