Cập nhật: 14:58, Thứ 6, 26/01/2018

print

Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc tấn công tình dục

(ANTV) - Ảo thuật gia lừng lẫy quốc tế một thời David Copperfield mới đây đã trở lại với công chúng, nhưng không phải bởi những màn ảo thuật đặc sắc mà là một scandal.

Một cựu người mẫu đã lên tiếng tố cáo vị ảo thuật gia đã sử dụng ma túy và có hành vi tấn công tình dục đối với cô khi ông được mời làm giám khảo cuộc thi người mẫu tại Nhật Bản năm 1988 mà cô gái này từng tham dự.

Theo lời tố cáo của cô gái này, David Cốp-pơ-phiu đã đánh thuốc và lạm dụng cô, khi đó cô mới 17 tuổi. Vị ảo thuật gia 61 tuổi ngay lập tức lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên.

Màn selfie gần đường ray tàu hỏa gây sốc tại Ấn Độ

Mới đây, trang Daily Mail đã đăng tải một đoạn video với hình ảnh người đàn ông đứng ngay cạnh đường ray để có đoạn video selfie khi một con tàu đang lao tới. Và hành động dại dột này đã khiến anh chàng đã phải trả giá đắt.

Mở đầu đoạn video, người xem có thể thấy anh ta đang mỉm cười trước chiếc điện thoại của mình, tay chỉ về phía đoàn tàu đang đến. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, có lẽ do không làm chủ được khoảng cách mà anh ta bị chiếc tàu hỏa tông rất mạnh từ sau lưng. Theo lời kể của một số người đi cùng thì anh chàng dại dột này vẫn sống sót dù thương tích rất nặng.

 

B.T