Cập nhật: 13:55, Thứ 4, 24/01/2018

print

Cả nước ăn mừng chiến tích kỳ diệu

(ANTV) - Mỗi lần đội tuyển Việt Nam chiến thắng trên đấu trường quốc tế, người dân ở các thành phố lớn đều có nhiều hoạt động tổ chức ăn mừng. Trước 1 giải đấu lớn, phải đến 10 năm từ khi Việt Nam vô địch AFF Cup năm 2008, trải qua 120 phút thi đấu mãn nhãn, tuyệt vời, sức nóng của trận đấu đã lan rộng ra nhiều địa phương các trên cả nước.

Bé Đỗ Lê Quốc Nam (4 tuổi, Hà Nội) tự hào khoe chưa bỏ trận đấu nào của U23 Việt Nam,
khi đội nhà được vào Chung kết cũng xin bố cho đi cổ vũ
 

Sinh viên ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Sau chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam trước tuyển U23 Quatar vào ngày 23/01, mỗi người dân Việt Nam đều có 1 cách riêng thể hiện cảm xúc của mình và các học sinh, sinh viên nhiều trường cũng tổ chức các hoạt động cổ vũ và ăn mừng thú vị dành cho các chàng trai Việt Nam. 

Đúng với chất sinh viên tại kí túc xá, thời điểm tuyển U23 hát vang bài quốc ca trên sân cỏ cũng chính là thời điểm mà các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương cùng chung nhịp con tim, cùng chung nhịp bài Quốc ca với các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, dù trên khắp ngả đường, mọi người dân đổ dồn lên trung tâm thành phố để chúc mừng chiến thắng thì những sinh viên vẫn có cách riêng để thể hiện tình yêu với các anh hùng trên sân cỏ của tuyển U23 Việt Nam. Đó là cách họ đứng ven đường vẫy chào, cổ vũ những dòng người và xe đang nườm nượp trên đường. Tuy vậy, nhiệt huyết và tình yêu với bóng đá, với các chàng trai tuyển U23, cờ đỏ sao vàng vẫn luôn rực cháy trong họ.

 

BT