Cập nhật: 14:34, Thứ 2, 22/01/2018

print

Chuyên gia trang điểm gây ngỡ ngàng

(ANTV) - "Phù thủy" trang điểm giúp khách hàng trẻ hơn hàng chục tuổi Anar Agakishiev, 32 tuổi là một chuyên gia trang điểm từ Azerbaijan. Anh có khả năng đặc biệt là giúp nhiều phụ nữ trở nên trẻ hơn gần nửa số tuổi chỉ bằng makeup.

Anar luôn làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của khách hàng và che đi nếp nhăn, bọng mắt, đồi mồi và những dấu hiệu tuổi tác khác.

Hình ảnh mà quý vị và các bạn đang xem là một số bức ảnh trước và sau khi trang điểm có thể khiến bạn ngỡ ngàng vì sự khác biệt và thêm khâm phục tài năng của "phù thủy" trang điểm Anar Agakishiev.

Triển lãm đèn lồng ở miền Nam nước Pháp

Tại thị trấn Gaillac ở miền Nam nước Pháp đang diễn ra lễ hội đèn lồng Trung Hoa. Thị trấn vốn nổi tiếng với những vườn nho đã trở nên lung linh huyền ảo hơn vào ban đêm với ánh sáng đầy sắc mầu của những chiếc đèn lồng với nhiều hình dáng, kích thước phong phú đa dạng.

Được tổ chức lần đầu tiên ở Pháp, các nghệ nhân châu Á đã đem đến cho người dân châu Âu những câu chuyện cổ tích và các huyền thoại thông qua 100 tác phẩm nghệ thuật công phu và tinh tế.

Theo ban tổ chức, ước tính trong 2 tuần diễn ra sự kiện, lễ hội sẽ thu hút được khoảng 180.000 lượt khách thăm quan. Ban tổ chức kỳ vọng hoạt động giao lưu văn hóa sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa.

Triển lãm ảnh cuộc sống thường nhật về Triều Tiên tại Nga

Cuộc sống bên trong Triều Tiên là một bí ẩn đối với hầu hết mọi người trên thế giới. Tuy nhiên mới đây một phòng tranh ở thủ đô Matxcova của Nga đã tổ chức một triển lãm ảnh đặc biệt ghi lại cuộc sống thường nhật của người dân ở Triều Tiên.

Không gian của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại trưng bày nhiều hiện vật liên quan đến cuộc sống hàng ngày của người dân Triều Tiên, như tem bưu chính, sách, các sản phẩm thực phẩm, đồ chơi, chân dung của 3 thế hệ nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Theo các nhà tổ chức, tất cả những hiện vật trưng bày này được đem đến từ Triều Tiên, giúp khách tham quan có cái nhìn cụ thể hơn và hiểu hơn về đất nước, con người Triều Tiên.

Độc đáo cánh tay rô-bốt chơi nhạc tại Ba Lan

Staszek, một cánh tay rô-bốt biết chơi nhạc. Rô-bốt Staszek là sản phẩm độc đáo được kết hợp giữa sự say mê âm nhạc và công nghệ của một sinh viên công nghệ Ba Lan.

Cánh tay rô bốt trên do một sinh viên của trường ĐH Khoa học Công nghệ Krakow thiết kế, có khả năng trợ giúp các nhạc công tập các bản nhạc mới. Rô-bốt này có thể chơi một số nhạc cụ như đàn và trống để cùng phối hợp với người chơi violon. Theo anh Wojciech Switala, người sáng chế ra rô-bốt trên, Staszek  sẽ là công cụ trợ giúp đắc lực cho những người yêu âm nhạc.

Cánh tay rô bốt này được đánh giá là một sáng tạo độc đáo và đã thêm màu sắc vào cuộc sống của các sinh viên trong trường.

B.T