Cập nhật: 07:25, Chủ Nhật, 21/01/2018

print

Sẻ chia yêu thương - ấm áp Xuân 2018

(ANTV) - Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương - Xuân 2018", Đoàn thanh niên Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND phối hợp với Bệnh viện 198 Bộ Công an; nhóm Thiện Nguyện Xanh đã tổ chức hoạt động xã hội từ thiện tại bản Pheo, Lạc Sơn, Hòa Bình.

Thông điệp “Sẻ chia yêu thương” - mùa Xuân 2018 nhận được nhiều sự ủng hộ của bà con.
 
Tại đây, đoàn thiện nguyện tổ chức khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và trao quà cho hơn 150 em học sinh mầm non và cấp 1; 80 hộ gia đình người dân tộc thiểu số và 05 hộ đặc biệt khó khăn.
 
Đồng hành cùng chương trình có sự phối hợp của Công ty Cp Thực phẩm Việt Nam Vietfoods, Công ty Cổ phần dược phẩm Trà Vinh TV Pharm, Cty TNHH Điện tử Pakotek.
 
Trong buổi sáng ngày 20/1, cùng với các hoạt động trao quà và khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, Công an huyện Lạc Sơn cũng đã tổ chức về thôn, bản để đổi, cấp mới chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu… cho nhiều hộ dân, người già yếu, bệnh tật. 
 
Bản Pheo có 100 hộ dân, đa số đều là dân tộc Mường, tất cả thuộc diện nghèo. Cùng với khó khăn về kinh tế, những áp lực về sức khỏe, bệnh tật là nỗi lo thường trực với người dân nơi đây.
 
Chính vì vậy, những hoạt động hết sức thiết thực, gần gũi với nhu cầu người dân của Đoàn thiện nguyện đã góp phần nào hỗ trợ bà con đón Tết đầm ấm hơn, động viên, khích lệ bà con, các em học sinh tăng gia sản xuất, hăng hái học tập, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.
 
Một số hình ảnh của Đoàn tình nguyện “Sẻ chia yêu thương” - mùa Xuân 2018:
 
 
 
Các bác sỹ Bệnh viện 19-8 thăm khám cho người dân.
Người dân tại Bản Pheo, Lạc Sơn, Hòa Bình có mặt từ sớm để được khám,phát thuốc miễn phí.
Niềm vui sau khi được thăm khám, phát thuốc
 
 
Các em nhỏ và người dân Bản Pheo nhận quà từ nhà tài trợ.
Lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đổi, cấp mới chứng minh nhân dân cho người dân.

 

Việt Hải