Cập nhật: 15:55, Thứ 6, 19/01/2018

print

Triển lãm các tác phẩm nghệ thuật bằng ánh sáng ở London

(ANTV) - Triển lãm mang tới 50 tác phẩm của các nghệ sĩ tại Anh cũng như nhiều nước khác.

Mỗi tác phẩm ở đây đều mang thông điệp riêng, như bảo vệ những người tị nạn thông qua tác phẩm bằng đèn neon dễ vỡ của một nghệ sĩ Li-băng hay bảo vệ môi trường với những con hồng hạc khổng lồ của nghệ sĩ Anh.

Đường trượt Zipline đô thị dài nhất thế giới ở Dubai

Thành phố Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã khánh thành đường trượt zipline trong đô thị dài nhất thế giới.

Đường trượt zipline mang tên The XLine Dubai này dài 950m và có 2 đường chạy song song với điểm xuất phát nằm trên đỉnh một tòa nhà chung cư cao 170m.

Đường trượt zipline này hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi họ có thể di chuyển trên đường trượt với vận tốc tối đa lên đến 80 km/h.

Tộc người biến đổi gene, coi thường giá rét âm 30 độ C

Với nhiều người, mùa đông với thời tiết đóng băng là cực hình. Vậy nhưng với người Inuit tại đảo Greenland, việc chung sống với mùa đông âm hàng chục độ C trong nhiều tháng liên tục lại rất bình thường.

Các nhà nhân chủng học cho biết, người Inuit có loại gene thần kỳ giúp cơ chế phân giải chất béo để làm ấm cơ thể. Họ có thể nạp lượng chất béo nhiều hơn bình thường mà không lo bị béo phì hoặc bệnh tim mạch.

Nga: Dịch vụ xe chó kéo được ưa chuộng trong năm 2018

Chưa đầy 1 tháng nữa là đến tết nguyên đán, năm 2018 theo lịch âm của một số nước châu Á là năm Tuất nhưng trong năm nay, hình ảnh những chú chó không chỉ lên ngôi ở châu Á mà còn rất phổ biến tại các nước châu Âu.

BT