Cập nhật: 08:14, Thứ 6, 19/01/2018

print

Đã bắt được hai can phạm trốn khi đang điều trị bệnh

(ANTV) -  Đã bắt được Hoàng Cao Cường và Nguyễn Minh Thành- 2 đối tượng trốn khỏi bệnh viện đa khoa Quảng Ninh trong lúc bắt giam để chữa bệnh.

 

Trước đó, đối tượng Pham Minh Thành,  trú thành phố Hạ Long phạm tội "trộm cắp tài sản" và "mua bán trái phép chất ma túy" và Hoàng Cao Cường, SN 1988, trú thành phố Móng Cái phạm tội "mua bán trái phép chất ma túy" đã bị các lực lượng Công an Quảng Ninh bắt khẩn cấp.
 
Trong khi được giam để chữa bệnh tại khoa các bệnh nhiệt đới, bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, 2 đối tượng đã phá khóa, cùng nhau bỏ trốn.  Ngày 18/1, Công an tỉnh Quảng Ninh đã  bắt 2 đối tượng khi đang lẩn trốn ở tỉnh Thái Bình và huyện Đông Triều (Quảng Ninh).
 
CSGT Bến Tre bắt đối tượng trộm cắp tài sản
 
Phát hiện một thanh niên đang điều khiển chiếc xe gắn máy vừa bị mất trộm trên địa bàn, tổ tuần tra, kiểm soát của Phòng CSGT đường bộ, Công an tỉnh Bến Tre đã đưa đối tượng về trụ sở để làm việc.
 

Đối tượng là Phạm Khải Phong, thường trú tại phường Phú Khương, thành phố Bến Tre đã khai nhận là thủ phạm lấy trộm xe. Đối tượng và tang vật sau đó đã được bàn giao cho Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thừa Thiên - Huế: Phát hiện kho gỗ lậu lớn
 
Hơn 10 mét khối gỗ không đảm bảo giấy tờ thủ tục đang được tập kết tại một nhà kho trên địa bàn vừa bị Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế vùa phát hiện, thu giữ.

Xe ô tô tải do Cái Lãm,  trú tại huyện Phú Lộc, điều khiển bị lực lượng công an phát hiện chở 36 tấm gỗ (khoảng hơn 2 mét khối). Lãm khai nhận số gỗ trên là của mình nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Kiểm tra nhà đối tượng, phát hiện thêm hơn 10 mét khối gỗ các loại.

Được biết, toàn bộ số gỗ trên đều là gỗ được khai thác từ rừng tự nhiên, do đối tượng mua gom từ nhiều nguồn trong một thời gian dài rồi tích trữ tại nhà kho để tiêu thụ dần.

 

BT