Cập nhật: 16:19, Thứ 6, 19/01/2018

print

Công an TP Đà Nẵng triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018

(ANTV) - Công an TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Theo báo cáo tổng kết tại hội nghị, trong năm 2017 lực lượng công an TP Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Trong đó, phải kể đến công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội đạt được nhiều thành tích đáng kể. Tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 83,2%, cao hơn 1,7% so với năm 2016.
 
Triển khai thực hiện đợt cao điểm  tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, triệt phá nhiều đường dây ma túy lớn, phát hiện khởi tố 165 vụ /231 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Bên cạnh đó, lực lượng công an TP cũng thường xuyên tăng cường công tác phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với tội phạm kinh tế, tham nhũng và đạt được những thành tích đáng kể.
 
Phát biểu tại hội nghị, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao vai trò và những tích mà lực lượng công an TP Đà Nẵng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm 2018 lực lượng công an TP cần tiếp tục phát huy sức mạnh và nỗ lực trên mọi mặt trận, tăng cường xây dựng đảng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. Chủ động ngăn ngừa, đấu tranh ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động. Đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, trật tự ATGT góp phần giữ vững thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
Cũng tại Hội nghị nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận bằng khen và cờ thi đua của Bộ công an và ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng trao tặng.