Cập nhật: 08:11, Thứ 4, 17/01/2018

print

Yên Bái: Bắt vụ vận chuyển 1 bánh heroin

(ANTV) - Khoảng 16 giờ hôm 16/1, tại tổ 3 thị trấn Mù Cang Chải, tổ công tác Công an huyện Mù Cang Chải đã bắt quả tang một đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 1 bánh heroin.

Đối tượng bị bắt giữ là Mùa A Tu sinh năm 1986, trú tại bản Háng Sung, xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Tang vật thu giữ tại gồm 1 bánh bột nén màu trắng, một điện thoại, một xe  mô tô và trên 300 nghìn đồng. 

Qua điều tra ban đầu, đối tượng khai nhận bột nén màu trắng được tổ công tác thu giữ trên là hêrôin và được mua của một đối tượng không biết tên tại Ngã Ba Kim, huyện Mù Cang Chải với số tiền là 30 triệu đồng để bán kiếm lời. Hiện vụ việc đang được công an huyện Mù Cang Chải điều tra làm rõ thêm.

Hưng Yên: Bắt quả tang 15 công nhân đánh bạc trong khu công nghiệp

 

Một nhóm công nhân tại khu Công nghiệp Phố Nối B, tỉnh Hưng Yên thường xuyên tổ chức đánh bạc vào các buổi nghỉ trưa, gây mất an ninh trật tự khu công nghiệp vừa bị Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phát hiện và triệt xóa.

15 đối tượng vừa bị bắt quả tang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại phòng nhuộm của Công ty Hansung Haram - Khu công nghiệp Phố nối B đều là công nhân của Công ty.

Thu tại chiếu bạc và trong người các đối tượng gần 60 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng liên quan.Theo lời khai của các đối tượng /phòng nhuộm là nơi hết sức an toàn để có tham gia đánh bạc, bởi các thuốc nhuộm có hàm lượng độc tố cao nên tránh được sự phát hiện của những người xung quanh. Hiện Phòng cảnh sát hình sự đã ra quyết định tạm giữ đối với 11 đối tượng về hành vi đánh bạc, tiếp tục các biện pháp điều tra xử lý các đối tượng còn lại theo quy định của pháp luật./

BT