Cập nhật: 21:18, Thứ 3, 16/01/2018

print

Quảng Trị: Bán xăng lẫn nước, hàng loạt xe chết máy

(ANTV) - Sáng nay 16/1, hàng loạt xe đã bị chết máy khi vừa khởi động hoặc đi được một đoạn sau khi đổ xăng tại một cây xăng ở huyện Cam Lộ, Quảng Trị.

 

Công ty xăng dầu Quảng Trị cho biết, đã tạm ngưng hoạt động của cửa hàng xăng dầu số 7, đóng tại Km8, quốc lộ 9, huyện Cam Lộ.

Bước đầu, đơn vị này xác định trong xăng của cửa hàng này có lẫn nước. Đây cũng được xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng chết máy của các phương tiện.
 
Gần 3.000 người Việt tham gia kiện Apple vì làm giảm hiệu năng điện thoại khi chai pin

 


Vụ việc Apple cố tình làm giảm hiệu năng của các sản phẩm điện thoại Iphone bị chai pin đang có chiều hướng nóng lên ở Việt Nam khi mà tới lúc này, đã có gần 3.000 người Việt đăng ký tham gia vụ kiện đối với hãng này.
     
Trên trang web: batterydown.vn, số người Việt đăng ký tham gia khởi kiện Apple vì làm chậm điện thoại khi pin chai đang tăng lên từng ngày. Đứng đơn khởi kiện là hai luật sư thuộc đoàn luật sư Hà Nội. Trong hồ sơ khởi kiện hơn 600 trang, các nguyên đơn yêu cầu Apple đưa ra các giải pháp sửa chữa, khắc phục hậu quả, bồi thường thiệt hại và ngăn chặn việc gây thiệt hại cho người dùng khi cập nhật các phần mềm, hệ điều hành mới.

BT