Cập nhật: 07:52, Thứ 3, 16/01/2018

print

Ẩu đả kinh hoàng trong đêm

(ANTV) -Tại Bắc Ninh, vào đêm ngày 14/01, do mâu thuẫn, hiểu nhầm mà hơn chục thanh niên đã dùng hung khí ẩu đả với nhau tại khu công nghiệp Yên Phong. 

Ban đầu, cơ quan công an xác định, cả hai nhóm khoảng 10 - 15 người tham gia ẩu đả do có hiểu nhầm trước đó. Nhóm người này không phải người địa phương Cơ quan điều tra cũng đã xác định được một nạn nhân trong vụ ẩu đả là người Nghệ An, đến làm công nhân tại khu công nghiệp.

Hiện Cơ quan điều tra đã tiến hành trích xuất camera an ninh trên địa bàn xảy ra vụ việc để tìm ra các đối tượng liên quan".

Lào Cai: Bắt giữ 2 đối tượng cướp giật sau 1 ngày gây án
 
Hai đối tượng có hành vi cướp giật tài sản là Phàn Văn Vinh và Phàn Văn Trường trú tại xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vừa bị công an TP Lào Cai bắt giữ sau 1 ngày gây án.
 
Trước đó, bà Nguyễn Thị Nghiệp bị 2 đối tượng giật túi xách trong khi đang đứng chờ xe buýt tại khu vực phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai. Trong túi xách của bà Nghiệp có 1 điện thoại Samsung cùng 7,5 triệu đồng. Đến 18h cùng ngày, nhận được thông tin 2 đối tượng nghi vấn mang điện thoại đến cửa hàng điện thoại nhờ phá mật khẩu, lực lượng Công an thành phố Lào Cai tiến hành kiểm tra và yêu cầu 2 đối tượng về trụ sở làm việc.
 
Tại đây, 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận do cần tiền mua ma túy nên đã rủ nhau đi cướp tài sản.