Cập nhật: 08:01, Thứ 3, 16/01/2018

print

An Giang: Khởi tố đối tượng trộm cắp có 5 tiền án

(ANTV) - Từng có 5 tiền án về tội “ Trộm cắp tài sản”, chưa được xóa án tích, vừa mới ra tù lại tiếp tục phạm tội. Dương Văn Cường, trú tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang lại vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang ra quyết định khởi tố và ra lệnh bắt tạm giam.

Không có tiền tiêu xài, rạng sáng ngày 2/12/2017, Cường đi đến khu vực ấp Thượng 2, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân phát hiện xe môtô của anh Huỳnh Văn Có vẫn còn gắn chìa khóa, nên đã ra tay lấy trộm phương tiện trên chạy về nhà cất giấu.

2 ngày sau, khi đang điều khiển phương tiện tìm người để tiêu thụ thì bị lực lượng Công an huyện Phú Tân phát hiện bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Cường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Khánh Hòa – Gia tăng tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Những ngày bình thường thì tội phạm trộm cắp, cướp giật tài sản cũng đã nỗi lo lắng thường trực người dân thì càng dịp gần Tết thì sự hoang mang càng tăng cao khi các đối tượng này hoạt động phức tạp hơn, với những phương thức, thủ đoạn tinh vi hơn.

Chính vì vậy, cùng với các địa phương khác, hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang tập trung đẩy mạnh các hoạt động nghiệp vụ thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT cho người dân an tâm vui tết đón xuân.

BT