Cập nhật: 22:18, Chủ Nhật, 14/01/2018

print

Đắk Lắk: Hai thanh niên tử vong do điện giật

(ANTV) - Hai thanh niên trú tỉnh Đắk Lắk trong lúc sửa máy bơm nước cho hàng xóm đã bị điện giật rơi xuống suối tử vong. Vụ việc thương tâm vừa xảy ra tại  địa bàn xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

 

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Cốp và anh Nguyễn Viết Quỳnh. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng ngày 14/1, người dân phát hiện tại khu rẫy thuộc xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn có 2 xác người nổi lên mặt nước giữa suối. Các hộ dân đã báo cho chính quyền địa phương và Công an xã để xác minh vụ việc.  Kiểm tra tại hiện trường, Công an xã Ea Huar xác định đây là thi thể của anh Cốp và anh Quỳnh.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng giết người trốn truy nã 27 năm

 

Có hành vi giết người và trốn truy nã suốt 27 năm, đối tượng Phạm Văn Hộ, trú huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi vừa bị phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt giữ.  

Năm 1991, trong lúc xem phim ở sân vận động xã Trà Bình, đối tượng Hộ đã dùng dao đâm tử vong một thanh niên địa phương. Sau khi gây án đối tượng  bỏ trốn lên Tây Nguyên sinh sống. Năm 1995, đối tượng xuống Tp Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa  sinh sống. Tại đây đối tượng thay tên đổi họ tên, lấy vợ sinh con cho tới nay. Vừa qua, lực lượng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Quảng Ngãi đã truy tìm và bắt đối tượng.
 

BT