Cập nhật: 22:27, Chủ Nhật, 14/01/2018

print

Phố ẩm thực Vĩnh Khánh chuẩn bị hoạt động

(ANTV) - Sau các phố ẩm thực hàng rong của Q.1, TP.HCM sắp có thêm phố ẩm thực Vĩnh Khánh (Q.4) nhằm thực hiện chỉnh trang đô thị, sắp xếp, bố trí các hộ kinh doanh trên tuyến đường Vĩnh Khánh

 

Dự kiến trong quý 1/2018 phố ẩm thực Vĩnh Khánh sẽ đi vào hoạt động. Theo đó, cơ quan chức năng sẽ đảm bảo phương án giữ xe, phân luồng giao thông, an ninh trật tự… phù hợp, thuận tiện và đảm bảo an toàn cho thực khách đến tham quan tại khu vực. Đặc biệt, các hộ kinh doanh phải tuân thủ chặt chẽ quy định an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, kinh doanh ăn uống.

Thanh Hóa: Cánh đồng hoa cải thu hút đông du khách

 

Vài tuần gần đây, cánh đồng hoa cải rộng 7 ha ở xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bắt đầu trổ hoa vàng rực, trở thành điểm tham quan, chụp hình của nhiều người dân và du khách gần xa.
   
Cánh đồng hoa rất rộng, trải dài, được chia thành các luống với các lối đi nên du khách có thể thoải mái di chuyển vào giữa các luống hoa để chụp ảnh, tham quan. Điểm đặc biệt không chỉ là cánh đồng hoa rộng bát ngát mà mọi du khách đến đây đều không phải trả tiền phí tham quan, chụp ảnh.

BT