Cập nhật: 22:27, Chủ Nhật, 14/01/2018

print

Trao quà Tết vì người nghèo tại Bắc Giang

(ANTV) - Báo CAND đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH Phát triển Du lịch quốc tế Phượng Hoàng trao quà “Tết vì người nghèo” xuân Mậu Tuất 2018 cho đồng bào nghèo tại xã Nhã Nam, huyện Tân Yên và xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

 

Tại hai điểm đến tặng quà, đại diện các đơn vị đã trao 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho hộ nghèo, người già neo đơn, hộ gia đình chính sách khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng “tương thân tương ái” của những người làm Báo CAND và doanh nghiệp, nhà hảo tâm, sẽ góp thêm hương xuân Tết Mậu Tuất với những gia đình khó khăn.

Đồng thời, qua đây bà con sẽ tiếp tục phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ lực lượng công an để xây dựng đời sống văn hóa và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững chắc.

Công bố Quyết định và trao Bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình 3 liệt sỹ Công an 

 

Công an Đắk Lắk vừa phối hợp cùng Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình 3 liệt sỹ Công an nhân dân hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
   
Ba liệt sỹ được công bố quyết định và trao Bằng Tổ quốc ghi công gồm: Đại úy Phan Thế Trung, Thượng úy Y Quyết Bkrông  và Thiếu tá Ngô Quang Cường. Cả 3 đồng chí đều hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chữa cháy và ngày 12/12/2016. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Y Biê Niê, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đã trao Quyết định và Bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình, thân nhân các liệt sỹ.

BT