Cập nhật: 22:18, Chủ Nhật, 14/01/2018

print

Sản phẩm cây cảnh độc đáo đón Tết Mậu Tuất

(ANTV) - Năm nay thị trường cây cảnh phục vụ cho Tết Mậu Tuất ở Hà Nội rất đa dạng và phong phú.

Trong đó, có một sản phẩm được nhiều người dân quan tâm và ưa thích đó là quýt lục bình và sau lưng tôi là một cặp quýt lục bình có chiều cao 2m8 và đang được chủ vườn định giá với giá 45 triệu đồng/ cặp.

Đà Lạt: Chưa khai hội, mai anh đào đã nở rộ

Năm nay, do thời tiết thuận lợi, hoa mai anh đào tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã bắt đầu nở rộ. Vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa này đã thu hút rất nhiều người dân đại phương cũng như du khách tới chiêm ngưỡng. TP Đà Lạt dự kiến sẽ tổ chức ngày hội Mai anh đào 2018 từ ngày 20/1 đến hết mùa hoa.

Đồng Tháp: Độc đáo làng bích họa Việt dưới chân cầu Cao Lãnh

Một làng bích họa mới dự kiến sẽ được khánh thành vào dịp Tết Mậu Tuất năm nay. Là một dự án mỹ thuật độc đáo mang ý nghĩa hợp tác quốc tế lần đầu tiên được triển khai tại xã Tịnh Thới, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp. Gần 80 bức tranh lớn, nhỏ được vẽ trên vách tôn, gỗ, tường và hàng rào của nhà dân, trường học rất sống động. Hình tượng, hoa văn chủ yếu khắc họa nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam - Australia.

Quảng Ninh: Làng chài Cửa Vạn lọt Top những ngôi làng xinh đẹp đáng thưởng ngoạn

Mới đây, Làng chài Cửa Vạn nằm trong quần thể danh thắng Vịnh Hạ Long, đã lọt vào Top Những ngôi làng xinh đẹp đáng để du khách thưởng ngoạn một lần trong đời do website tư vấn du lịch Journeyet.com bình chọn. Được hình thành cách đây hàng thế kỷ bởi sự phát hiện của những ngư dân đi biển tìm nơi tránh bão, Cửa Vạn còn nguyên vẹn nét hoang sơ và mang đậm bản sắc văn hóa độc đáo của ngư dân.

 

 

 

 

 

BT