Cập nhật: 22:48, Thứ 7, 13/01/2018

print

Giải bóng đá nghệ thuật Việt Nam lần thứ 5

(ANTV) - Ngày 13/01, Giải bóng đá nghệ thuật Việt Nam - sân chơi dành cho những bạn trẻ đam mê bóng đá đã được tổ chức tại Hà Nội.

Giải năm nay là lần thứ 5 được tổ chức với sự tranh tài của 40 thí sinh đến từ các vùng miền trên cả nước. Giải đấu năm nay mang thông điệp “Đi để khám phá”, không cần biết bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê bóng đá, hãy trải nghiệm để khám phá giá trị bản thân và khám phá thế giới xung quanh.

Quán quân của cuộc thi năm nay sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Giải đấu bóng đá nghệ thuật thế giới được tổ chức vào cuối năm nay tại Ba Lan.

Chương trình Xuân Phát tài 8 quy tụ dàn sao nổi tiếng

Vào lúc 20h tối 13/01 Chương trình Gặp nhau cuối năm – Xuân phát tài 8 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mỹ Đình, Hà Nội).
     
Với chủ đề Chờ người, kịch bản của Xuân phát tài 8 với những tiểu phẩm đặc sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, lần đầu tiên trên sân khấu Xuân phát tài có sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò dẫn chuyện cùng Hoa hậu Jennifer Phạm.

Chương trình có sự tham dự của những gương mặt nghệ sĩ hài danh tiếng cả hai miền Nam – Bắc như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Xuân Bắc, Tự Long, …cùng các ca sĩ nổi tiếng như  Mỹ Tâm, Quang Lê, Lệ Quyên, Nguyễn Hưng.

 

BT