Cập nhật: 22:21, Thứ 7, 13/01/2018

print

Gây ra hàng loạt vụ trộm để mua ma túy sử dụng

(ANTV) - Gây ra nhiều vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền trộm cắp được dùng để mua ma túy sử dụng, 3 đối tượng gồm Trần Thanh Tuấn, Đặng Văn Thành và Trần Ngọc Hoàng Trung vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tạm giữ hình sự.

 

Qua công tác nắm tình hình, rạng  sáng ngày 11/1, tổ tuần tra phát hiện Tuấn đang điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra và phát hiện đối tượng đang tàng trữ 10 gói ma túy dạng khay và 40 viên ma túy tổng hợp.

Tuấn khai nhận, trước khi bị bắt đã cùng Trung đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm cắp xe máy. Số xe trộm được bọn chúng mang đến bán cho Thành rồi chia nhau tiêu xài và mua ma túy để sử dụng.

Quảng Bình: Bắt vụ vận chuyển 240kg pháo

 

Một vụ vận chuyển 240kg pháo trái phép khi đang trên đường đi tiêu thụ vừa bị lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện, bắt giữ.

Chiều ngày 11/1, trong quá trình làm nhiệm vụ tại Km 688 QL1A, đoạn thuộc địa phận huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình tổ tuần tra đã phát hiện xe ô tô do Nguyễn Tân Phúc điều khiển, chở 151 hộp pháo, có trọng lượng 240kg không có nguồn gốc xuất xứ. Kiểm tra hành chính, lực lượn g công an phát hiện trong người của Võ Văn Cần (người đi cùng xe) cất giấu 1 gói ma túy đá, trên xe có vật dụng để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

BT