Cập nhật: 14:50, Thứ 6, 12/01/2018

print

Khắc phục hậu quả vụ nổ kho đạn tại Gia Lai

(ANTV) - Liên quan đến vụ nổ kho đạn xảy ra vào đêm ngày 10/1 tại Lữ đoàn Tăng thiết giáp 273, đóng trên địa bàn xã K’Dang, huyện Đắc Đoa, tỉnh Gia Lai. Ngày hôm qua, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã có mặt tại Quân đoàn 3 để kiểm tra tình hình và chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ nổ.

 

Theo báo cáo của các cơ quan chức năng, đến trưa ngày hôm qua, lực lượng phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Gia Lai đã dập tắt hoàn toàn khói âm ỉ tại hiện trường kho đạn. Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 và tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra, xác định nguyên nhân và khắc phục hậu quả vụ nổ. 
 
Kon Tum: Khởi tố, tạm giam đối tượng cưỡng đoạt tài sản.
 
Tối ngày 8/1 vừa qua, một chủ tiệm cắt tóc trên đường Đào Duy Từ, phường Trường Chinh, TP. Kon Tum đã bất ngờ bị 2 thanh niên đến nhà mang theo hung khí đe dọa đòi tiền bảo kê, vì sợ hãi nên nạn nhân đã đưa tiền cho chúng.
 

Từ những thông tin ban đầu và đặc điểm nhận dạng do người bị hại cung cấp, lực lượng trinh sát hình sự Công an thành phố Kon Tum đã nhanh chóng bắt được Nguyễn Trí Bảo, trú tại xã Đăk Blà, TP. Kon Tum.

Tại cơ quan Công an, Bảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Và cơ quan chức năng hiện đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Trí Bảo về hành vi đòi tiền bảo kê, đồng thời tiếp tục truy xét để bắt đối tượng còn lại.
 
 
 
BT