Cập nhật: 14:50, Thứ 6, 12/01/2018

print

Truy tố kẻ đánh chết bố đẻ dã man

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn, Phạm Công Tình, trú tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã xuống tay dã man với chính người đã sinh ra mình. Sau một thời gian điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã hoàn tất kết luận và chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can về tội “giết người”.

 

Cụ thể, ngày 10/7/2017, Phạm Công Tình xảy ra mâu thuẫn với cha ruột là ông Phạm Văn Ơn. Trong lúc xô xát, bị cha bóp cổ và đấm trúng mặt, Phạm Công Tình tức giận lấy một cây tre dài, gốc đã vát nhọn dựng ở gần đó, phóng trúng vào thái dương ông Ơn khiến nạn nhân gục ngã xuống nền nhà. Trong cơn điên loạn, đối tượng tiếp tục lao đến đánh đấm, dẫn đến cái chết của cha ruột.
 
Một chi tiết đáng chú ý là sau khi sự việc xảy ra, gia đình của đối tượng đã tạo hiện trường giả một vụ tai nạn, song bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan chức năng đã làm rõ sự việc để xử lý nghiêm minh đối tượng theo pháp luật.
 
Công an Đồng Hới bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản người đi đường
 
Liều lĩnh, manh động, hai đối tượng Nguyễn Thái Sơn và Đào Viết Tây, cùng trú TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã cùng nhau lang thang trên các tuyến đường vắng người, dùng dao đe dọa nạn nhân để cướp tàn sản. Hai đối tượng vừa bị bắt tạm giam.
 

Nạn nhân chúng nhằm vào chủ yếu là phụ nữ đi ở những khu đường vắng, chúng đi xe áp sát và dùng dao đe dọa, cướp túi xách và điện thoại di động. Với thủ đoạn trên, hai đối tượng trên đã liên tiếp gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản tại khu vực TP Đồng Hới. Tài sản cướp được tuy không lớn nhưng hành vi của chúng đã gây hoang mang cho người dân, làm mất ổn định tình hình an ninhh trật tự tại địa phương.

 

BT