Cập nhật: 14:57, Thứ 6, 12/01/2018

print

Đám cưới của các cặp đôi đồng tính tại Australia

(ANTV) -Hình ảnh những đám cưới đồng tính diễn ra mới đây tại Australia đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.  Craig Burns và Luke Sullivan đã có một đám cưới đáng nhớ diễn ra vào ban đêm tại thành phố Tweed Heads.

Dù luật hôn nhân đồng giới có hiệu lực từ ngày 9/1, song với họ đây vẫn là điều không thể tin nổi.
 
Anh Luke Sullivan nói:"Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, như những tin nhắn trên Instagram từ những người chúng tôi chưa từng gặp mặt. Thật sự rất cảm động".
 
Cũng như Craig Burns và Luke Sullivan, một số cặp đôi đồng tính khác cũng đã có đám cưới được công nhận mà trước đây họ nghĩ không bao giờ có thể xảy ra.
 
Quốc hội Australia đã thông qua luật hôn nhân đồng giới sau 1 cuộc khảo sát quy mô toàn quốc với 62% ủng hộ. Với quyết định này, Australia trở thành quốc gia thứ 26 trên thế giới chấp thuận hôn nhân đồng giới.
 
Phần tiếp theo phim Avengers: Các siêu anh hùng có thể xuyên không về quá khứ
 
Mặc dù còn mấy tháng nữa thì Avengers: Infinity War mới ra mắt nhưng hai anh em đạo diễn nhà Russo đã rất bận rộn thực hiện một dự án chưa có tên mà người ta tạm gọi là Avengers 4.
 
Hình ảnh mới nhất của các siêu anh hùng trên phim trường "Avengers 4" hé lộ việc họ có thể xuyên không. Bằng chứng là việc Captain America mặc trên người bộ giáp đầu tiên của The Avengers.
 
Phần tiếp theo của loạt phim Avengers này dự kiến ra mắt vào 04/05/2018.