Cập nhật: 08:21, Thứ 5, 11/01/2018

print

Cháy tại khu dân cư ở Khánh Hòa

(ANTV) - Khoảng 9 giờ sáng 10/1, một vụ cháy đã xảy ra trong khu dân cư thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), khiến người cha tử vong và người con bị thương nặng.

Những nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 9 giờ ngày 10/1, ngọn lửa bùng lửa từ bên trong ngôi nhà. Nhận được tin báo cháy từ người dân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Khánh Hòa đã huy động hàng chục chiến sỹ cùng nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường. Khoảng 10 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt, toàn bộ vật dụng bên trong ngôi nhà đều bị thiêu rụi. Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

Xuất hiện băng giá trên đỉnh núi Phia Oắc, huyện Nguyên Bình, Cao Bằng

Không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ trên địa bàn các tỉnh miền núi phía Bắc tiếp tục giảm sâu. Tại một số đỉnh núi cao của Cao Bằng đã xuất hiện băng giá, nhiều nhất là đỉnh núi Phia Oắc thuộc xã Thành Công, huyện Nguyên Bình.

Đêm 9/1, nhiệt độ trên đỉnh Phia Oắc xuống mức là âm 2 đến âm 3 độ C, băng giá đã phủ trên đỉnh núi và cành cây tạo nên cảnh tượng kỳ vỹ, thu hút nhiều khách du lịch đến thưởng ngoạn. Đến sáng 10/1, băng bắt đầu tan dần. Theo dự báo, với điều kiện thời tiết như hiện nay, rất có thể băng giá lại xuất hiện trong những ngày tới.

BT