Cập nhật: 15:28, Chủ Nhật, 07/01/2018

print

Bắt được nghi phạm sát hại dã man 2 mẹ con

(ANTV) - Sáng 07/01, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Cục Cảnh sát Hình sự đã bắt được Lê Văn Ri (71 tuổi) - nghi phạm sát hại dã man cụ bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) và con gái của cụ là bà Võ Thị Phượng (45 tuổi), cùng trú tại xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 05/01, khi cả nhà đang ngủ thì có người đàn ông vào nhà dùng dao đâm cụ Năm, bà Phượng và chồng bà Phượng là ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi). Tuy nhiên, ông Đời chạy thoát nên vợ và mẹ vợ ông này bị sát hại dã man với nhiều vết đâm trên người.

Gây án xong, nghi phạm Ri bỏ trốn về TP. Hồ Chí Minh. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra để xử lý theo pháp luật.

Thanh Hóa: Bố chồng chém chết con dâu ra đầu thú

Tại Thanh Hóa, sau khi chém chết con dâu, đối tượng Quách Văn Dinh đã lẩn trốn vào rừng, nhưng đến 6/1, đối tượng đã đến công an đầu thú.

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Thanh Hóa, sáng 5/1, Quách Văn Dinh trú tại xã Ái Thượng, huyện Bá Thước có mời gia đình thông gia và gọi con dâu là Bùi Thị Hậu về gia đình làm giỗ 49 ngày cho chồng chị Hậu (vì trước đó, sau khi chồng chết, chị Hậu có xin phép nhà chồng về nhà bố mẹ đẻ ở bản Chênh, cùng xã Ái Thượng sinh sống).

Bực tức vì con dâu nghi ngờ mình mang quần áo đi cho người khác, sẵn có dao trong tay, ông Dinh đã xông đến chém hai nhát vào chân chị Hậu. Do bị mất nhiều máu, nên nạn nhân Hậu đã tử vong.

 

BT