Cập nhật: 17:19, Thứ 7, 06/01/2018

print

Thám Tử Doyle:

Jake Doyle bị bắt vì giúp tội phạm truy nã tẩu thoát

(ANTV) - Tuy được giao nhiệm vụ bảo vệ cuộc triển lãm tranh của những đại gia lắm tiền, nhưng Jake lại tấn công một cảnh sát để tội phạm bị truy nã có thời cơ bỏ trốn.

Jake được giao nhiệm vụ bảo vệ an ninh tại triểm lãm tranh nghệ thuật.

 

Nhiệm vụ lần này của Jake có sự tham gia của bố mình là Malachy và cậu em Des Courtney. Jake vốn là một chàng thám tử có tính cách vui vẻ, thậm chí tăng động. Trong lúc làm nhiệm vụ, anh chàng còn tám nhảm với cậu em trai và bị bố dằn mặt vì dám uống rượu.

Cô gái xuất hiện trước camera với hành tung bất thường.

 

Qua hệ thống camera, Malachy phát hiện có một nữ nhân viên bảo vệ đang thay đổi và có dấu hiệu bất thường khi lén lút lẻn lên cầu thang. Jake nhanh chóng bám theo. Tuy nhiên, cô gái này đã bị một người đàn ông dí súng vào đầu từ đằng sau. Đúng lúc Jake xuất hiện, anh lấy tấm vải trắng và trùm đầu giúp cô gái chạy thoát.

Jake giải cứu cô gái lạ mặt.

 

Tuy nhiên, người đàn ông này tên Jimmy và là một cảnh sát. Jimmy đã đã theo vụ án liên quan đến cô gái kia rất lâu, và xác định cô ta chính là tội phạm bị truy nã trong thời gian vừa qua. Để tội phạm chạy trốn, Jake bị quy vào tội đồng lõa và bị còng tay ngay lập tức. Tuy nhiên, mối quan hệ chặt chẽ với cảnh sát có lẽ sẽ giúp Jake nhanh chóng được thả ra.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Thám Tử Doyle” được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh ANTV.

P.V