Cập nhật: 15:48, Thứ 6, 05/01/2018

print

Bạn nhậu lao vào ẩu đả, người chết kẻ đi tù

(ANTV) - Sẵn có hơi men trong người, 2 đối tượng đã lao vào ẩu đả. Hậu quả một người tử vong, một người sa lưới pháp luật. Vụ việc vừa mới xảy ra tại huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.      

Vào khoảng 21h đêm 3/1, trong lúc đang uống rượu thì giữa Vũ Anh Tuấn, ở thị trấn Ea Đrăng và Bùi Phi Trường, ở xã Ea Khal, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk có xảy ra xô xát nhưng được mọi người căn ngan.

Sau đó, Tuấn về lấy 1 con dao rựa cùng với Trịnh Bá Đạt, ở thị trấn Ea Đrăng đi tìm Trường để đánh. Khi đến trước quán Karaoke Sky Line thuộc thị trấn Ea Đrăng thì gặp Đặng Minh Hiếu.

Lời qua tiếng lại, sẵn có men rượu trong người nên hai bên lao vào ẩu đả. Hiếu dùng dao thái lan đâm 1 nhát vào bụng và 1 nhát lưng của Tuấn. Sau đó được mọi người can ngăn nên Hiếu dừng lại. Do vết thương quá nặng nên Tuấn đã tử vong khi đang chuyển lên Bệnh viện.

Hiện, Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra để xử lý Đặng Minh Hiếu theo quy định.

Gia Lai: Phát hiện bãi gỗ lậu “khủng” dưới lòng hồ thủy điện Sê San 3A

Lực lượng chức năng huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai vừa phát hiện một bãi gỗ lậu dưới lòng hồ Thủy điện Sê San 3A. Một số lóng gỗ đã được trục vớt và còn rất nhiều cây gỗ lớn khác vẫn đang nằm dưới lòng hồ.

Nhận được tin báo của người dân về bãi gỗ dưới lòng hồ, các ngành chức năng của huyện đã phối hợp với tỉnh tiến hành kiểm tra, bảo vệ hiện trường và trục vớt gỗ. Do nước hồ thủy điện rất sâu nên việc trục vớt gặp nhiều khó khăn.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng huyện Ia Grai, số gỗ trục vớt được đến chiều tối 3/1 mới khoảng 3m3, đến chiều 4/1, đã có hàng chục lóng gỗ được trục vớt, đường kính bình quân của các lóng gỗ là 50-60cm, có cây đường kính đến 1m.

 

 

BT