Cập nhật: 23:00, Thứ 4, 03/01/2018

print

Hiện trường tan hoang sau vụ nổ kinh hoàng tại Bắc Ninh

(ANTV) - Một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, khiến 2 người tử vong, cùng với đó là rất nhiều nhà ở của người dân quanh khu vực phải gánh chịu thiệt hại nặng nề do sức ép quá lớn mà vụ nổ gây ra. 

Cá biệt đã có trường hợp do tò mò đi nhặt những vỏ đạn bị bắn ra xung quanh hiện trường, vỏ đạn phát nổ, gây thêm thiệt hại cho người dân.

Hiện tại các cơ quan chức năng đã phong tỏa toàn bộ hiện trường để tránh nguy hiểm cho người dân. Đồng thời khuyến cáo các ngôi nhà xung quanh nên cẩn trọng vì sức ép của vụ nổ đã gây hư hại đến kết cấu các ngôi nhà. Rất dễ sập đổ bất cứ lúc nào.

Tình trạng các nạn nhân vụ nổ ở Bắc Ninh

Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cũng vừa có báo cáo mới nhất về tình hình cấp cứu các nạn nhân trong vụ nổ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong cử đội cấp cứu ngoại viện xuống xã Văn Môn, đồng thời huy động các nguồn lực và bố trí một khu riêng biệt để tiếp nhận, cấp cứu, điều trị kịp thời các nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, ngoài 2 nạn nhân tử vong đã được đưa về nhà, còn có 2 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Nạn nhân Đặng Thị Thắm (23 tuổi) phải chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngay trong sáng 3/1 do bị đa chấn thương. Nạn nhân Đặng Đình Tiến (32 tuổi), bố của 1 cháu bé tử vong đã xin ra viện trong sáng 3/1. Các nạn nhân còn lại bị thương nhẹ.

 

 

BT