Cập nhật: 07:31, Thứ 2, 25/12/2017

print

Hàng chục người phê ma túy trong quán bar 396

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 7, TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành lập hồ sơ xử lý hàng chục người sử dụng ma túy trong quán bar 396 trên địa bàn quận.

Khoảng 0 giờ 30 sáng 24/12, Công an quận 7 bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar 396 trên đường Lê Văn Lương và phát hiện hàng trăm người đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn cực lớn. Qua sàng lọc, cơ quan công an đã mời 86 nam nữ thanh niên có biểu hiện phê ma túy và không có giấy tờ tùy thân về trụ sở làm việc.

Kiểm tra nhanh, công an phát hiện 62 đối tượng dương tính với ma túy. Hiện công an quận 7 đang hoàn tất hồ sơ để xử lý chủ quán bar và các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.

Bình Định: Mở quán game trá hình bán ma túy, 3 đối tượng lãnh án 22 năm tù

Tại Bình Định, 3 đối tượng cùng trú TP Quy Nhơn góp vốn mở quán game để kinh doanh, nhưng vì muốn nhanh chóng thu lãi, chủ quán đã sẵn sàng cung cấp cả ma túy cho khách hàng. Với hành vi này, các đối tượng đã phải nhận mức án tổng cộng 22 năm tù.

Ngày 4/11/2016, lực lượng phòng chống ma túy Công an tỉnh Bình Định bất ngờ thực hiện lệnh khám xét quán Game online trên đường Nguyễn Thị Định, TP.Quy Nhơn thu giữ trên 46gr ma túy đá và 12 viên thuốc lắc. Qua điều tra, các đối tượng khai nhận từ đầu tháng 7/2016 đến khi bị bắt đã chuyển 350 triệu đồng vào tài khoản của một đối tượng ở TP.Hồ Chí Minh tổng cộng 21 lần để mua ma túy về sử dụng và chia nhỏ bán lại cho các đối tượng nghiện khác, chủ yếu là khách chơi game. Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Định đã tuyên phạt Hoàng Quốc Việt 10 năm tù; Trần Minh Trung 7 năm tù; Ngô Bảo Châu 5 năm tù về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

BT