Cập nhật: 15:12, Thứ 2, 25/12/2017

print

Công an phường Hàng Mã - địa chỉ của lòng dân

(ANTV) - Sự tin tưởng, yêu thương của nhân dân dành cho các cán bộ chiến sỹ công an phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm đã tiếp thêm động lực để họ tiếp tục làm tốt hơn công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.  Hình ảnh cán bộ chiến sĩ Công an phường Hàng Mã bám sát địa bàn, nhiệt tình, thân thiện với nhân dân, đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhân dân

Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự công cộng và giữ gìn trật tự đô thị, là công việc thường ngày của các cán bộ, chiến sỹ công an phường hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Là những người trực tiếp tiếp xúc với nhân dân, văn hóa ứng xử là yếu tố cốt lõi đối với lực lượng cơ sở nhằm xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an gần dân, vì nhân dân phục vụ.
 
Thượng úy Nguyễn Minh Hiếu, Phó Trưởng phường Công an Hàng Mã , Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội cho biết, vào ngày cuối tuần các đơn vị bố trí 100% ứng trực để triển khai các nhiệm vụ nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với người dân trong nước và nước ngoài thăm quan mua sắm trong kỳ nghỉ cuối tuần được an toàn.
 
Một mặt làm tốt công tác giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự, Công an phường hàng Mã còn chủ động phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng, thanh niên xung kích cùng tham gia tuần tra, tuyên truyền trên các tuyến phố, về phương thức, thủ đoạn cũng như nâng cao tinh thần cảnh giác phòng ngừa đến từng người dân.
 
Nằm trong khu vực phố cổ, phường Hàng Mã không chỉ tập trung nhiều các hộ kinh doanh mà nơi đây còn thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Để làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho người dân, kinh doanh buôn bán và thăm quan du lịch thì Công an phường hàng Mã luôn xác định công tác dân vận là yếu tố tiên quyết.
 
Lăn lộn, bám sát địa bàn, nhiệt tình, thân thiện với nhân dân, những người chiến sỹ phường Hàng Mã thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy của nhân dân. Sự tin tưởng, yêu thương của nhân dân dành cho các cán bộ chiến sỹ Công an phường Hàng Mã sẽ có giá trị hơn bất kỳ một tấm bằng khen, giấy khen nào dành tặng cho họ.