Cập nhật: 16:20, Thứ 5, 21/12/2017

print

Hội thi tìm hiểu Nghị quyết TW4

(ANTV) - Tối ngày 20/12, tại Hà Nội, Trung đoàn Cảnh sát Bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện ngoại giao, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 12), Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”.

 

Hội thi gồm 66 thí sinh đến từ các đơn vị, cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc Trung đoàn Cảnh sát Bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện Ngoại giao tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Chỉ thị 05, Nghị quyết Trung ương 4 của BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Các thí sinh cũng đã vận dụng linh hoạt Chỉ thị 07 của Bộ trưởng Bộ công an về tăng cường lãnh đạo, nâng cao văn hóa ứng xử CAND trong tình hình mới và cuộc vận động: Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ trong phần trả lời các câu hỏi.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ đảng viên, chiến sỹ lấy đó làm thực tiễn để “tự soi”, “tự sửa” hoàn thiện bản thân trong công tác và chiến đấu, góp phần xây dựng hình mẫu về người đoàn viên Cảnh sát cơ động “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Đây cũng là một họat động nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó, thi đua sôi nổi trong đoàn viên, hội viên, nâng cao ý thức trách nhiệm, ra sức phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

BT