Cập nhật: 15:48, Thứ 6, 22/12/2017

print

Gặp mặt nhân chứng lịch sử kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968

(ANTV) - Chiều ngày 15/12, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp mặt  nhân chứng lịch sử và thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân tiêu biểu nhân kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, đến dự và chủ trì có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Tổng Cục nghiệp vụ Bộ Công an. Buổi gặp mặt là cơ hội để các nhân chứng lịch sử, thân nhân các liệt sỹ cùng ôn lại những năm tháng hào hùng trong sự nghiệp chống Mỹ, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, qua đó khẳng định vai trò to lớn của lực lượng an ninh miền Nam nói riêng và lực lượng công an nhân dân nói chung trong cuộc Tổng tấn công và nổi dây Xuân Mậu Thân 1968.

Góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống, tinh thần yêu nước, bồi dưỡng lý tưởng, tình cảm cách mạng, nâng cao nhận thức, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, xây dựng niềm tin, tinh thần đoàn kết cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng công an nhân dân.

Trong dịp này Bộ Công an, Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đã trao các phần quà, với mỗi xuất quà trị giá 7 triệu đồng cho các nhân chứng lịch sử và thân nhân các gia đình liệt sỹ.

BT