Cập nhật: 15:59, Thứ 2, 27/11/2017

print

Ấn Độ: 58 người trên một chiếc xe máy lập Kỷ lục Guinness

(ANTV) - Nếu không nói đến Luật Giao thông, một chiếc xe gắn máy có thể chở được bao nhiêu người, 2, 3, 4 hay 5? Vậy 58 người thì như thế nào, chắc chắn sẽ rất khó để lên được một chiếc xe.

Mới đây, 58 người trong trang phục màu cờ của Ấn Độ đã phối hợp nhịp nhàng với nhau, cùng leo lên chiếc xe Royal Enfield 500 phân khối đã được cải tiến.

Để có được thành quả này, cả đội đã phải tập luyện trong 6 tháng và ăn uống kiêng khem để giữ mức cân của mình. Sau bao nỗ lực, cuối cùng 58 cá nhân này đã ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guinness.

Ấn Độ: Khách sạn cao cấp đầu tiên dành cho chó

Đối với người nuôi chó, mối bận tâm lớn nhất khi đi xa nhà là không biết gửi gắm những chú chó của mình ở đâu. Nắm bắt được điều này, tại nhiều quốc gia trên thế giới, hàng loạt khách sạn dành riêng cho thú cưng đã xuất hiện. Và mới đây tại Ấn Độ, một khách sạn cao cấp dành riêng cho chó, điều chưa từng có trước đây, đã lần đầu tiên xuất hiện.

Nhìn bên ngoài, khách sạn Critterati không có gì khác so với hàng loạt khách sạn tại thành phố Gurgaon, miền Bắc Ấn Độ. Tuy nhiên, những khách hàng được phục vụ tại đây đều có 4 chân. Khách sạn này được một cặp vợ chồng đưa vào hoạt động cách đây 3 tháng.

Anh Deepak Chawla, Chủ khách sạn Critterati cho biết "Chó là loài động vật trung thành nhất và chúng có thể làm bất kỳ điều gì cho bạn. Vì vậy, chúng xứng đáng có một nơi như thế này, nơi mà chúng có thể thoải mái chơi đùa, nghỉ ngơi và thư giãn".

Ngoài việc được ăn, ngủ tại phòng riêng, cá chú chó đến đây được massage, cắt tỉa lông, tắm rửa sạch sẽ bên hồ bơi và nghe nhạc thư giãn tại quầy bar. Nếu không may bị hắt hơi, sổ mũi, chủ nhân của những vị "thượng khách" 4 chân này cũng không cần lo lắng vì luôn có những bác sỹ thú y kề cận 24/24 giờ.

Vì quá đắt khách từ khi khai trương, chủ nhân khách sạn này cho biết sẽ mở quy mô kinh doanh trong thời gian tới.

B.T